Cách lắp này áp dụng với kiểu trần thạch cao dạng tấm, nếu trần thạch cao nhà bạn không phải thiết kế dạng tấm, bạn thử tham khảo bài viết “Cách lắp đặt đèn panel với trần thạch cao thông thường” của chúng tôi.

Trần thạch cao dạng tấm sẽ được chia ô với kích thước xác định vì vậy bạn cũng cần chuẩn bị đèn led panel tương thích với kích thước của trần thạch cao. Cách lắp đặt đèn led panel với trần thạch cao dạng tấm bạn không cần chuẩn bị thêm phụ kiện khi lắp đặt đèn. Bạn chỉ cần tháo dỡ tấm trần thạch cao, đưa driver lên phía trên trần sau đó nối driver với nguồn điện xoay chiều. Bước tiếp theo bạn tháo tấm thạch cao bên cạnh để đấu dây nguồn của đèn với driver. Cuối cùng bạn đưa đèn Panel lên, chèn chắc chắn thay thế cho tấm thạch cao đã tháo dỡ. Vậy là bạn đã hoàn thành việc lắp đèn led panel với trần thạch cao dạng tấm cực kỳ đơn giản rồi.

cách lắp đèn led panel với trần thạch cao dạng tấm

Ưu nhược điểm của cách lắp đặt đèn panel với trần thạch cao dạng tấm:

Ưu điểm: Cách lắp đặt đèn này đơn giản, dễ dàng, không tốn thời gian, công sức, ai cũng có thể lắp đặt được. Hơn nữa với cách lắp đặt đèn panel này bạn hoàn toàn không phải chuẩn bị thêm phụ kiện phức tạp như lắp đặt đèn panel treo dây hay âm trần.

Nhược điểm: Cách lắp đặt đèn panel này chỉ thích hợp với trần thạch cao dạng tấm nếu trần nhà bạn dạng bê tông hoặc thạch cao thông thường thì không thể lắp đặt được.

Hiện nay, đèn led panel ngày càng được sử dụng nhiều trong hệ thống chiếu sáng, không chỉ lắp đặt ở văn phòng, phòng họp như trước kia mà người ta còn sử dụng đèn panel cho chiếu sáng phòng khách, phòng bếp hay những không gian khác trong gia đình. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt đèn panel cho gia đình thì chắc chắn hướng dẫn này sẽ giúp ích được bạn rất nhiều. Còn nếu bạn đang quản lý thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng, việc biết được cách lắp đặt đèn panel để hướng dẫn nhân viên thi công sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với thuê ngoài.

Tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn tất các cách lắp đặt đèn led panel của chúng tôi để có thể chọn được cách lắp đặt phù hợp với công trình của bạn.

Tags: cách lắp đèn led panel

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254