1. Quy mô dự án FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn có diện tích gần 1.300ha, nằm ở vị trí đắc địa, nơi có eo gió được mệnh danh là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam, là trung tâm kết nối các điểm du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn như Kỳ Co, Eo gió, Hòn Sẹo, Đồi cát Phương Mai… FLC Quy Nhơn là quần thể bao gồm sân golf, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp theo phong các châu Âu, bên cạnh đó phải kể đến cách khu dịch vụ giải trí như: dịch vụ Spa dưới nước Watsu, sân golf nằm trong top 3 sân golf Links đẹp nhất Đông Nam Á. FLC Quy Nhơn có diện tích gần 1.300ha, nằm ở vị trí đắc địa, nơi có eo gió được mệnh danh là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam, là trung tâm kết nối các điểm du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn như Kỳ Co, Eo gió, Hòn Sẹo, Đồi cát Phương Mai…

Tổng thầu xây dựng là FLC Faros, thiết kế nội thất đều là những tên tuổi lớn đến từ Hà Lan và Hoa kỳ như: tư vấn thiết kế kiến trúc: BE baumschleger sberle (Áo)- Senerity Holdings (Hà Lan), tư vấn thiết kế sân Golf: Nick Clauses Design (Hoa Kỳ), hoàn thiện Nội thất căn hộ: Hà Ân, Pacific Wood, Siêu Chung Kỳ.

2. FLC Quy Nhơn sử dụng đèn led âm sàn của Haledco

Quần thể FLC Quy Nhơn Beach and Golf Resort bao gồm các dự án như biệt thự, khách sạn, sân golf… đều đạt đẳng cấp 5 sao. Để phù hợp và đảm bảo những yêu cầu khắt khe theo đúng thiết kế của dự án thì các thiết bị lắp đặt trong dự án cũng phải đạt chất lượng và trải qua nhiều đợt test, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Với sản phẩm là đèn led âm sàn, âm đất của Haledco, để được lắp đặt trong hệ thống chiếu sáng ngoài trời của dự án này, cũng cần trải qua rất nhiều vòng kiểm tra chất lượng.

Công ty TNHH Thiên Trường là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng cho một  hạng mục chiếu sáng ngoài trời của dự án FLC Quy Nhơn, sản phẩm đèn led âm sàn của Haledco với chất lượng vượt trội đã được lựa chọn để sử dụng trong sự án 5 sao này.

Sản phẩm đèn led âm sàn của Haledco được cấu tạo từ hợp kim nhôm, tạo độ bền cũng như bảo vệ đèn khỏi những tác động ngoại lực. Viền đèn led innox 304 cao cấp, chống gỉ, chịu va đập tốt. Chíp led được bảo vệ bởi tấm kính cường lực trên bề mặt đèn, giúp phát huy tối đa khả năng truyền sáng của chíp led cũng như bảo vệ đèn khỏi các tác động lực như người qua lại. Chip led của đèn sử dụng chíp với hiệu suất quang thông lên đến 100lumen/watt đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất về chiếu sáng.  Sản phẩm đèn led âm sàn của Haledco đạt tiêu chuẩn chống bụi, chống nước với IP 68, thỏa mãn các tiêu chuẩn Quatest khắt khe, sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO về chất lượng.

Đèn led âm sàn 5w hình chữ nhật

Đèn có kích thước 300x90x70 với 7 mắt chíp, đèn có công suất 5w cho ánh sáng dịu nhẹ nhưng độ rọi cao, phù hợp cho chiếu sáng cảnh quan, sân vườn.

Đèn led âm sàn 5w hình chữ nhật 7 mắt chíp

Đèn led âm sàn 36w tròn

Đèn led âm sàn 36w cấu tạo bởi 36 chíp led mắt, độ chiếu rọi cao, ánh sáng mạnh mẽ.

đèn led âm sàn 36w tròn

Bộ nguồn led âm sàn 36w được cấu tạo từ những linh kiện tốt nhất, với chế độ khởi động mềm, giúp quá trình bật sáng đèn tức thời, tăng tuổi thọ của đèn. Đèn sử dụng nguồn điện trực tiếp: 220V hoặc đặt theo yêu cầu khách hàng sử dụng nguồn điện 24V xoay chiều, sử dụng kèm bộ đổi nguồn.

 

Tags:

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254