Đèn led đường phố là loại đèn được làm từ công nghệ led tân tiến nhất hiện nay. Đèn led đường phố có khả năng tiết kiệm điện năng một cách tối ưu đồng thời còn có nhiều những ưu điểm nổi bật phù hợp với chuẩn chiếu sáng đường phố và chiếu sáng đô thị giúp tiết kiệm trên nhiều phương diện.

Khả năng tiết kiệm điện của đèn led đường phố tiết kiệm điện

Nhiều người vẫn không tin rằng đèn led đường phố có khả năng tiết kiệm điện. Tuy nhiên trên thực tế đã chứng minh rằng sử dụng đèn led đường phố năng sẽ tiết kiệm một nửa điện năng sử dụng so với loại đèn đường huỳnh quang trước đây. Cụ thể theo tính toán của các nhà khoa học, nếu sử dụng đèn led đường phố để chiếu sáng thay các bóng đèn truyền thống đang sử dụng, Việt Nam có thể tiết kiệm được ít nhất 40% điện tiêu thụ cho toàn hệ thống đèn chiếu sáng đô thị hiện nay. Điều này đồng nghĩa với việc, khi sử dụng các sản phẩm đèn Led tiết kiệm điện, lượng điện năng tiêu thụ sẽ được giảm đi đáng kể, giúp giảm chi phí tối đa cho cộng đồng.

đèn led đường phố tiết kiệm tối ưu

Đèn led đường phố tiết kiệm tối ưu

Tham khảo: đèn đường led 50w

Khả năng tiết kiệm trên nhiều phương diện khác của đèn led đường phố tiết kiệm điện

Nổi bật nhất của đèn đường tiết kiệm điện năng chính là tiết kiệm điện năng, tuy nhiên đèn led đường phố năng còn có nhiều những ưu điểm giúp chúng ta tiết kiệm trên nhiều phương diện khác. Đó là đèn led đường phố năng có tuổi thọ rất cao với độ bền lâu, tuổi thọ của những chiếc đèn led đường phố gấp 5 lần so với các loại đèn trước đây nhờ vậy giảm chi phí thay bóng đèn cũng như sửa chữa đèn đường khi hỏng hóc. Tiếp đó đèn led đường phố có thể hoạt động trong thời tiết khắc nghiệt, trời càng lạnh thì hiệu xuất phát quang lại càng tốt nên giúp đảm bảo an toàn cho người di chuyển vào ban đêm khi thời tiết khắc nghiệt. Nhờ vậy tiết kiệm được thời gian đi lại cũng như tiết kiệm chi phí mua thêm đèn đường lắp đặt khi mùa đông đến.

Không chỉ vậy đèn led đường phố cao cấp như các dòng đèn đường S7, S6, S8… hiện nay còn có chuẩn IP cao giúp chống nước chống bụi hiệu quả thì chi phí vệ sinh đèn cũng được giảm tối ưu. Đặc biệt đèn led đường phố tiết kiệm còn giúp giảm khí CO2 thải ra môi trường làm môi trường luôn trong lành

Đèn led đường phố là một giải pháp tuyệt vời để giúp cộng đồng tiết kiệm những khoản chi tiêu lớn. Chính vì vậy nên sử dụng đèn led đường phố để mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống. Hiện nay, tại công ty đèn led Haledco của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đèn led đường phố cao cấp

 

Tags:

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254