Chọn đèn led âm trần phù hợp với phong thủy đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số lưu ý quan trọng trong thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp phong thủy với đèn downlight.
Trong phong thủy, ánh sáng có ý nghĩa như một người dẫn đường. Khi bạn kích hoạt một nguồn sáng nghĩa là bạn đã kết nối khu vực được chiếu sáng đó với nguồn năng lương phong thủy vô hình. Những nguồn năng lượng này sẽ tác động đến đời sống và tinh thần của những người trong nhà. Nếu như bạn đang định lắp đèn downlight âm trần led cho ngôi nhà của mình thì chúng tôi có một số lời khuyên cho các bạn.

Xác định các khu vực của nguồn năng lượng

Mỗi một khu vực trong căn nhà tiềm ẩn những nguồn năng lượng riêng. Bằng cách kích hoạt một hướng cụ thể trong nhà của bạn với ánh sáng, bạn sẽ đánh thức những nguồn năng lượng cũng như những vận may tiềm ẩn trong khu vực đó.

Mỗi khu vực sẽ cần những nguồn năng lượng với các cường độ mạnh yếu khác nhau, vì vậy khi lựa chọn ánh sáng bạn cần lưu ý đến các yếu tố phong thủy có ảnh hưởng đến chúng. Bạn cần biết xác định từng khu vực nên tăng cường hay giảm năng lượng, và những dạng ánh sáng nào là tốt nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

 Lựa chọn màu sắc ánh sáng phù hợp

Khi bạn đã tìm thấy những khu vực mà bạn muốn củng cố năng lượng, bạn cần phải xác định loại ánh sáng để sử dụng. Nếu như bạn không chắc chắn về những lời tư vấn phong thủy, bạn có thể chọn màu sắc an toàn là ánh sáng trắng bởi vì màu trắng có chứa nguồn năng lượng của tất cả các màu trong ngũ hành. Cho dù chọn màu nào, hãy chắc chắn rằng màu sắc sắc đó hài hòa với năng lượng của từng khu vực.
Các loai ánh sáng cho từng khu vực

Ánh sáng được phân loại thành "cứng" và "mềm". Những loại ánh sáng chiếu trực tiếp hoặc ánh sáng đèn huỳnh quang được xem là "cứng", còn những ánh sáng gián tiếp và ánh sáng vàng là "mềm".

Ánh sáng “cứng” phù hợp hơn cho văn phòng và làm việc, phòng học tập, hành lang, đầu cầu thang và các cổng vòm.

Các phòng ngủ và các khu vực còn lại của nhà, sử dụng đèn quá sáng sẽ khiến năng lượng của các phòng này quá mạnh, không phù hợp với việc nghỉ ngơi.

Do đó, điều quan trọng khi chọn ánh sáng là phải phân biệt giữa hai hiệu ứng ánh sáng này, vì chúng có những tác động rất khác nhau về mặt cảm giác cho cùng một không gian.

Nếu bạn chỉ muốn kích hoạt một góc trong căn phòng, cách tốt nhất là sử dụng ánh sáng mềm mại với công suất nhỏ như đèn led downlight 5w.

Để chọn ánh sáng đèn thực hiện được ý đồ phong thủy của căn nhà, bạn phải chọn được nơi bán đèn led âm trần thực sự chất lượng chất lượng. Đến với Haledco chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Tags: đèn led âm trần đèn led ốp trần đèn led downlight đèn led

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254