Hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến đèn đường led năng lượng mặt trời. Với những ưu điểm về mặt tiết kiệm cũng như cảnh quan thì đèn đường led năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu cho đèn chiếu sáng công cộng trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên mọi người luôn lo lắng tấm pin năng lượng mặt trời liệu có được lâu? Để biết được vấn đề này thì mọi ngươi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tuổi thọ của tấm pin năng lượng mặt trời

Tiến sỹ Wohngemuth trưởng phòng ban nghiên cứu về độ bền tấm pin tại phòng thí điểm năng lượng tái tạo quốc gia đã gửi một email cho Peter Varadi, đồng sáng lập Solarex (một trong các đơn vị năng lượng mặt trời trước nhất vào những năm 1973 – 1983) trả lời về vấn đề tuổi thọ của những tấm pin năng lượng mặt trời ông đã viết rằng:

Có tài liệu tại hội nghị EUPVSEC cho rằng tấm pin năng lượng mặt trời có thể hoạt động 25 năm. Tuy nhiên, tiến sỹ Wohngemuth vẫn có những tài liệu chứng mình rằng chúng vẫn hoạt động sau đó, và tất nhiên chúng cũng không thể hoạt động đến 50 năm. Lý do là bởi vì vật liệu EVA được sử dụng bị đổi màu chứng minh giảm dòng ngắn mạch khoảng 0.5% mỗi năm và giảm độ bám dính.

đèn đường led năng lượng mặt trời

Đèn đường led năng lượng mặt trời

Tham khảo đèn đường led 150w

Khi các tấm pin hoạt động từ 25 đến 30 năm chúng sẽ bị giảm độ bám dính. Vấn đề cấp thiết là giám sát quy trình sản xuất và biết phân loại pin tốt như cách đây 25 năm thì tấm pin mặt trời cũng sẽ có tuổi thọ như vậy.

Điều này chứng tỏ rằng tấm pin năng lượng mặt trời có khả năng hoạt động được 25 năm và có thể hơn nữa nếu nhà sinh sản pin làm tốt và chất lượng.

Mua đèn đường led tiết kiệm điện năng lượng mặt trời tại đâu để tấm pin năng lượng mặt trời uy tín?

Như đã nói ở trên thì tấm pin mặt trời sẽ có tuổi thọ cao nếu nó là tấm pin chất lượng. Chính vì thế những khách hàng có nhu cầu sử dụng đèn đường led chiếu sáng công cộng năng lượng mặt trời luôn băn khoăn mua đèn led chiếu sáng đô thị năng lượng mặt trời ở đâu để đảm bảo tấm pin mặt trời là uy tín. Chúng tôi xin bật mí với bạn là đến với tổ chức đèn led chuyên nghiệp Haledco, đơn vị uy tín hàng đầu về các loại đèn đường led tiết kiệm điện năng lượng mặt trời. Những tấm pin năng lượng mặt trời đi kèm thì đều là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng giúp bảo đảm tuổi thọ tối ưu.

Nếu khách hàng chưa chọn được loại đèn đường led vừa ý thì nhân viên tại đây sẵn sàng tư vấn cho quý khách, để khách hàng chọn được loại đèn ưng ý nhất.

 

Tags:

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254