Hiện nay, đèn đường led đã và đang là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết cho cuộc sống con người. Chính vì vậy mà nhu cầu về đèn led chiếu sáng đường phố tăng lên. Từ đó dẫn đến nhu cầu về trụ đèn cũng tăng lên. Tuy nhiên khi lựa chọn trụ đèn đường led để phù hợp vời đèn cũng như phù hợp với nhu cầu mong muốn thì khách hàng lại khó chọn. Chính vì vậy mà hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ một vài thông tin về cách lựa chọn trụ đèn led chiếu sáng đường phố.

Cách chọn trụ đèn chiếu sáng đô thị

Để tạo cho hành lang đô thị có thể đẹp khi về đêm thì những chiếc đèn led chiếu sáng đô thi sẽ chính là điểm nhấn. Tuy nhiên kiểu dáng của trụ đèn cũng là một yếu tố tạo lên vẻ đẹp đó. Chất lượng của trụ cũng vô cùng quan trong để tiến hành lắp đặt đèn led chiếu sáng đo thị.
trụ đèn đường led cao cấp

Trụ đèn cho chiếu sáng độ thị cần chọn là cần có chất liệu tốt, chịu được dưới mọi thời tiết, lực gió cũng như kiểu dáng đẹp. Tùy theo cách lắp đèn thì có thể chọn trụ đơn hoặc trụ kép. Trụ đơn dùng cho lắp đèn 2 bên lề đường còn trụ kép thường dùng trong đường 1 chiều và đặt trụ tại giữa hai đường. Nếu là những khu đô thị với đường phố mang tính chất hiện đại, sang trọng và tân tiến thì các chủ đầu tư nên lựa chọ trụ đèn led chiếu sáng đường phố có màu sáng như trắng, xám trắng… Nếu như phong cách cổ điển thì sẽ chọn trụ đèn có sơn màu trầm như xanh đậm,  đen, nâu…để tạo nên phong cách cổ điển, hoa lệ.

Tham khảo đèn đường led tiết kiệm điện tại đây.

Về mặt hoa tiết cho trụ đèn led chiếu sáng đường phố thì với phong cách hiện đại sẽ chọn cột đèn có những họa tiết mạnh mẽ, thẳng đơn giản. Về phong cách cổ điển thì sẽ chọn những cột có họa tiết kiểu cổ, tinh tế, mềm mại. Như vậy sẽ tạo ra không giản vô cùng tốt.

Địa chỉ cung cấp trụ đèn led chiếu sáng đường phố

Mọi người thường băn khoăn rằng mua đèn đường led cũng như mua trụ đèn đường led ở đâu để tốt nhất. Thường thì những công ty cung cấp sản phẩm đèn led chiếu sáng đường phố họ sẽ cung cấp luôn cả trụ đèn đường led. Như vậy khách hàng sẽ có thể dễ dàng lựa chọn hơn bởi chỉ cần lựa chọn được địa chỉ bán đèn uy tín thì cũng sẽ mua được trụ đèn tốt. Và để mọi người không mất thời gian để tìm kiếm, so sánh trụ đèn giữa các bên cung cấp thì tôi xin bật mí về công ty đèn led Haledco – một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đèn led tại Việt Nam.

Tại Haledco hiện nay đang cung cấp rất nhiều dòng đèn led chiếu sáng đô thị như đèn đường led S1, S7, S8… Và đi kèm với đó là cột đèn hay trụ đèn cho khách hàng tiến hành lắp đèn. Và những trụ đèn đi kèm tại công ty đều là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng thép không gỉ, chống chọi được với mọi tác động đến từ môi trường cũng như thời tiết. Nếu khách hàng chưa rõ ràng về chúng tôi thì nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn chi tiết để khách hàng chọn lựa một cách phù hợp nhất.

 

Tags:

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254