Đèn đường led 70w tuy không nằm trong top những chiếc đèn được sử dụng phổ biến nhất nhưng cũng là đèn led phố được nhiều người quan tâm cũng như mua về sử dụng. Chính vì vậy vấn đề giá cả của đèn này lại càng quan trọng hơn cả khi mà có quá nhiều khách hàng có nhu cầu mua hàng đặt câu hỏi: “Đèn đường led 70w có giá bao nhiêu?” Câu trả lời của câu hỏi này sẽ chính là chủ đền hôm nay trong bài viết của chúng tôi. Mong rằng sẽ giúp khách hàng nhận được câu trả lời xác đáng.

Đèn đường led 70w cũng như những đèn đường led khác đều có chức năng giúp chiếu sáng công cộng đồng thời mang nhiều lợi ích khác. Và trên thị trường hiện nay cũng trôi nổi rất nhiều loại hàng hóa là đèn đường led 70w nhưng chất lượng không tốt nhưng lại có mức giá đắt cắt cổ.

Mức giá hiện nay trên thị trường cho đèn đường led 70w

Trên thị trường hiện nay thì đèn đường led 70w sẽ có khoảng giá từ vài trăm cho đến hơn một triệu một chiếc đèn. Tuy nhiên trong đó còn rất nhiều yếu tố để nói tới mức giá cụ thể.

Đầu tiên đèn đường led 70w có rất nhiều dòng mỗi dòng đèn lại có giá khác nhau. Chính vì vậy khách hàng cần chọn kỹ dòng đèn.

Đèn đường led

Đèn đường led 70w

Tiếp theo là chất lượng của thiết bị lắp đặt như chip đèn, vỏ đèn… Nếu là hàng chất lượng đảm bảo gá thành sẽ khác còn hàng chất lượng thấp giá có thể sẽ rẻ hơn. Thường thì nhưng đơn vị bán hàng không tốt sẽ đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng.

Cuối cùng là đèn đặt thiết kế. Có nhiều dòng đèn không có dải công suất 70w nhưng khách hàng mong muốn có đèn 70w sẽ đặt thiết kế riêng theo yêu cầu. Với những chiếc đèn này thì chất lượng sẽ được đảm bảo hơn chút cũng như phù hợp nhu cầu của khách hàng thì giá  của nó sẽ không hề rẻ. Thông thường đèn thiết kế sẽ có giá đắt hơn giá bình thường 1 chút.

Chính vì vậy khách hàng cần tham khảo trước khi mua hàng để mua được sản phẩm thật tốt.

Đơn vị bán đèn đường led 70w với giá tốt nhất tại Hà Nội

Khi xung quanh vấn đề mua bán xảy ra quá nhiều vấn đề khiến người dùng khó long an tâm khi mua hàng thì chúng tôi đã có giải pháp cho bạn trong việc mau đèn đường led 70w. Giải pháp đó là đến với Haledco một trong những đơn vị hàng đầu trong công nghệ chiếu sáng led. Tại đây Haledco có thông tin về đèn led phố 70w đầy đủ, chi tiết để khách hàng có thể nắm được rõ từ nguồn gốc, các tiêu chuẩn cũng như mức giá bán đèn cụ thể. Từ đó khách hàng sẽ thấy được tại nơi đây bán đèn rất hợp lý và giá cả vô cùng cạnh tranh.

Nhiều người vẫn bảo giá của Haledco bằng với một số bên khác sao gọi là cạnh tranh được. Nhưng khách hàng chưa thấy rõ về vấn đề sau bán nên mới nói vậy.  Bởi cũng với giá đó nhưng dịch vụ bảo hành và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi đều rất tốt. Chính sách bảo hành của chúng tôi rất rõ ràng và chi tiết chỉ cần đèn của khách hàng đúng như trong cam kết cần bảo hành thì chúng tôi sẽ bảo hành trực tiếp và trả lại cho khách hàng.

Có thể nói đèn đường led 70w thì đa dạng vô cùng nhưng để mua được hàng chuẩn đúng giá thì không có dễ dàng đối với khách hàng. Nhất là những khách hàng đi mua lần đầu. Hy vọng rắng sau bài viết này khách hàng đã có được những thông tin cần thiết nhất cho bản thân mình. Để cập nhật thông tin mời bạn hãy thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi.

Tags:

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254