Hà Nội vào năm 2016 đã chủ trương thay đổi hoàn đèn cao áp chiếu sáng đường phố bằng đèn đường led để giúp Hà Nội trở nên hiện đại và tiết kiệm hơn. Chính nhờ vậy mà có thể nói đèn đường led là một giải pháp tuyệt vời giúp Hà Nội có nhiều lợi ích hơn. Vậy đèn đường led đã mang đến cho Hà Nội những lợi ích gì. Hãy đồng hành cùng chúng tôi tại bài viết dưới đây nhé!

Đèn đường led mang lại lợi ích gì cho Hà Nội?

Đầu tiên phải nói đến là khi đổi sang đèn đường led chiếu sáng công cộng cho thành phố Hà Nội thì đã giúp diện mạo của Hà Nội thay đổi hoàn toàn và thật sự Hà Nội vô cùng đẹp về đêm. Đèn đường led được lắp tại Hà Nội cũng khá đa dạng từ đèn đường led S7, S8… với kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt thì quả thật Hà Nội đã đẹp lên rất nhiều.

đèn đường led hiện đại tại Hà Nội

Đèn đường led hiện đại tại Hà Nội

Tiếp theo là đèn led chiếu sáng đường phố giúp tiết kiệm điện: Đây là điều hiển nhiên đã được nhiều chuyên gia chứng minh. Khi Hà nội lắp đặt đèn led đường phố thì sẽ giúp tiết kiệm tới khoảng 50% đến 60% điện năng so với bóng đèn trường đây bởi với hai chiếc đèn cùng công suất thì bóng đèn đường led có khả năng chiếu sáng gấp đôi bòng đèn khác. Không chỉ vậy đèn led chiếu sáng đường phố còn có tuổi thọ cao gấp 5 lần đèn thường giúp cả thành phố Hà Nội không mất thời gian cũng như chi phí đi thay bóng đèn định kì

Giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng: Nghe cụm từ ô nhiễm ánh sáng thì có thể thấy lạ tuy nhiên đây là sự thật. Ô nhiễm ánh sáng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm lý của con người và làm thay đổi hệ sinh thái. Tuy nhiên với đèn đường led thì sẽ giảm tối thiếu lượng khí CO2 ra ngoài môi trường giúp giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng bảo vệ tất cả mọi người.

Tham khảo đèn đường led tiết kiệm điện 150w

Không mất chi phí bảo dưỡng, bảo trì: Cũng nhờ tuổi thọ cao mà đèn đường led giúp không mất phí bảo trì hay bảo dưỡng. Bên cạnh đó thì đèn led chiếu sáng đô thị có chuẩn IP cao giúp khả năng chống bụi và kháng nước cao và có thể bảo vệ đèn bên hơn nhờ vậy chi phí bảo trì, bảo dưỡng sẽ giảm xuống bằng công số 0.

Có thể nói đèn led chiếu sáng đô thị là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp cho Hà Nội hoàn toàn tiết kiệm, hiện đại và văn minh hơn rất nhiều. Với sự đa dạng của đèn đường led hiện nay từ đa dạng về kiểu dáng đến đa dạng về công suất giúp cho không chỉ các dự án, nhà máy, khu công nghiệp mà ngay cả các đường thôn, xóm đều có thể lắp được loại đèn này để tăng lợi ích và tiết kiệm tối ưu… Tại Haledco có cung cấp đầy đủ các loại đèn đường led chiếu sáng công cộng chính vì vậy mà mọi người có thể đến với Haledco để có được đèn đường led chiếu sáng đường phố tốt nhất.

 

Tags:

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254