Trong cuộc sống hiện nay, khí hậu quanh chúng ta biến đổi ngày càng thất thường. Chính vì vậy mà việc sử dụng công nghệ chiếu sáng led đang dần trở thành xu hướng tất yêu. Đặc biệt là chiếu sáng công cộng bằng đèn đường led tại các đô thị lớn.

Vì biết được nhu cầu to lớn cũng như nắm được xu thế tương lai thì tại công ty Haledco, một trong những công ty có tiếng trong lĩnh vực này đã đầu tư nhập khảu những linh kiện cao cấp từ Mỹ và Đài Loan sau đó sản xuất và lắp ráp đèn đường led với số lượng lớn để có thể đáp ứng được trọn ven nhu cầu thắp sáng thành phố của các đô thi lớn.

Đôi nét về đèn đường led Haledco

Đèn đường led của công ty Haledco được sản xuất với quy trình logic và đảm bảo chất lượng cao. Với những link kiện khó có thể sản xuất tại Việt Nam thì công ty đã tiến hành nhập khẩu chúng tại những nước đáng tin cậy với chất lượng được kiểm định rõ ràng như Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan. Sau đó đèn sẽ được sản xuất thêm những bộ phận khác và tiến hành lắp ráp đèn.

Tại Haledco đèn đường led luôn có sẵn tại kho với số lượng vô cùng lớn chính vì vậy chỉ cần khách hàng đặt hàng thì sẽ có đèn luôn. Không chỉ vậy đèn led chiếu sáng công cộng của công ty còn rất nhiều những mẫu mã khác nhau với hình dáng, công suất, màu sắc ánh sáng… đều khác nhau từ đó dễ dàng cho khách hàng lựa chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình.  Những mẫu đèn đường tại Haledco gồm có đèn đường led S1, S3, S4, S5, S6, S7, S8 và đèn đường led năng lượng mặt trời.

Đèn đường led

Đèn đường led

Với những thiết bị cao cấp cũng như công nghệ sản xuất hiện đại thì đèn đường led của công ty Haledco hoàn toàn đảm bảo các tiêu chí đó là hiệu suất phát sáng rất cao, tiết kiệm tối thiểu ½ điện năng so với việc sử dụng đèn trước đây. Tiếp đo là ánh sáng có thể lựa chọn màu vàng hoặc màu trắng tiện lợi hơn cho khách hàng. Và còn nhiều lợi ích khác như chống ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn vào mùa đông hoặc thời tiết khắc nghiệt.

Đèn đường led Haledco – xu hướng chiếu sáng đô thị hiện đại

Qua một vài thông tin trên thì khách hàng có thể nhận thấy đèn đường led của Haledco rất hợp với các khu đô thị hiện đại. Đặc biệt giá còn rất hợp lý và cạnh tranh so với các đơn vị trên thị trường. Có nhiều đơn vị hiện nay cũng với mức giá đó những công ty đảm bảo dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sẽ không được như chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, bảo hành lên tới 2 năm.

Từ đó có thể nói đèn đường led Haledco là sự lựa chọn vô cùng tốt để có thể thắp sáng cả ckhu vực như đường phố, công viên, quảng trường, khu công nghiệp  và nhà máy. Ngoài ra với những chiếc đèn đường công suất nhỏ còn rất phù hợp với những đường đi nông thôn. Đèn đường led sẽ là xu thế sử dụng phổ biến tại hiện tại cũng như trong tương lai. Và đèn đường led Haledco sẽ đồng hành cùng tất cả mọi người trong xu hướng đó.

Hãy liên lạc ngay với Haledco để có thể nhận những tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Để cập nhật thông tin thường xuyên khách hàng hãy theo dõi web của chúng tôi thường xuyên nhé!

Tags:

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254