Có thể thấy rằng đèn đường led hiện nay đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong chiếu sáng đường phố. Với những hiệu quả mà nó mang lại thì việc đèn led chiếu sáng đường phố được ưa chuộng là lẽ dĩ nhiên, nhưng bạn đã biết hết được những ưu điểm tuyệt vời mà loại đèn này mang lại chưa?? Hay cùng tìm hiều ở bài viết dưới đây nhé.

1.  Tuổi thọ sử dụng đèn led chiếu sáng đường phố cao:

Một chiếc đèn led có tuổi thọ trung bình khoảng 30 ngàn  đến 50 ngàn giờ. Nếu so sánh với những chiếc đèn truyền thuống thì tuổi thọ của nó gấp 3-5 lần. Trong khi đó, số tiền bỏ ra để bảo hành và sửa chữa mỗi năm sẽ tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ. Đèn truyền thống thì sử dụng các chất liệu bán dẫn khí neon, sợi tóc hay metal, trong khi đó đèn led chiếu sáng đường phố sử dụng thấu kính có khả năng dẫn sáng quanh con chip nên đèn có thể chiếu sáng tốt hơn rất nhiều.

Ưu điểm của đèn led chiếu sáng đường phố so với đèn truyền thống

2. Đèn led đường phố có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả

Khả năng tiết kiệm điện năng của đèn đường led rất cao, nó có thể tiết kiệm được 70 – 90% năng lượng so với việc sử dụng các loại bóng đèn truyền thống. Trong khi đó, tuổi thọ của đèn led chiếu sáng đường phố cao hơn hẳn các dòng đèn cao áp thường được sử dụng trước kia, vì vậy xét về mặt kinh tế nó được rất nhiều người chọn lựa, nhiều công trình ưu ái. Nhà nước đã có những văn bản yêu cầu hệ thống chiếu sáng công cộng mới bắt buộc phải sử dụng đèn led trong thiết kế chiếu sáng đường phố

3. Đèn led chiếu sáng đường phố hoạt động với tính ổn định cao hơn hẳn

Đa phần những loại đèn đường led có chất lượng thì sẽ hoạt động với tính ổn định cao hơn hẳn cũng như màu sắc của đèn sẽ đều hơn. Độ chiếu sáng được đảm bảo nên chúng không gây nhấp nháy, ảnh hưởng hay gây ức chế mắt của con người khi chiếu sáng

4. Đèn led chiếu sáng đường phố có khả năng bật sáng tức thời

Những loại đèn thông thường phải mất một thời gian ngắn nhấp nháy rồi mới có thể sáng được. Nhưng, đèn đường led thì lại không hề như vậy nó có thể sáng ngay lập tức khi bật đèn để đảm bảo ánh sáng cho người sử dụng hay những người đi lại quanh khu vực này.

5. Đèn led chiếu sáng đường phố tuyệt đối không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng

Những loại đèn chiếu sáng cao áp truyền thống thường gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Riêng với đèn đường Led thì không, dù có sử dụng đèn ở công suất nào: đèn đường led 200w, đèn đường led 196w, đèn đường led 180w… thì quá trình sử dụng vẫn nhẹ nhàng và không tiếng ồn.

6.  Đèn led chiếu sáng đường phố thân thiện với môi trường

Chất liệu làm đèn led chiếu sáng đường phố được làm từ các nguyên liệu cực kì thân thiện với môi trường xung quanh. Đèn không chứa thủy ngân cũng như lượng khí CO2 thải ra môi trường được giảm đi một cách đáng kể.

Để được tư vấn và sử dụng đèn led chiếu sáng đường phố, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, hotline 02437 918 122

Tags:

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254