Ánh sáng trong không gian nội thất không chỉ thể hiện được ý tưởng của nhà thiết kế, mà nó còn có khả năng thể hiện được tình cảm của gia chủ và tăng thêm sức hấp dẫn cho đồ đạc trong nhà. Trong thiết  nhà cửa, cầu thang được coi là nơi kết nối các khu vực của ngôi nhà, nó cũng là nơi dẫn các nguồn năng lượng lưu thông từ tầng này đến tầng khác. Do vậy cầu thang phải được đảm bảo sao cho rộng rãi, sáng sủa và không bị tù túng. Hãy tô đẹp cho cầu thang  trong ngôi nhà của bạn với hệ thống đèn led âm trần của Haledco để đảm bảo ánh sáng và nguồn năng lượng được giữ ở mức tốt nhất.

- Nếu bạn có một cầu thang tối và thấp thì các luồng khí di chuyển trong nhà sẽ dễ bị chặn lại. Nếu gặp trường hợp này, bạn có thể sử dụng đèn led âm trần 9w để tăng cường chiếu sáng, đồng thời tránh làm bậc thang trống dưới nền bậc vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc dẫn khí từ dưới lên trên.

- Nếu bậc thang nằm quá sát vách một bên vách thì bạn có thể treo một tấm gương trên tường để tượng trưng cho khoảng cách. Ngoài ra, để vừa tạo được sự thông thoáng vừa làm đẹp cho nhà, việc bố trí các chậu cây cảnh đặt dưới cầu thang cũng là cách giúp khí lưu chuyển từ dưới đất lên các tầng trên cùng.

- Các loại cầu thang sử dụng vách kính cũng là một cách ứng dụng tốt nhằm nới rộng không gian và giảm tải sự ngột ngạt cho cầu thang 

- Khi thiết kế nhà cần tránh đặt cầu thang chạy thẳng xuống cửa ra vào chính vì như vậy sẽ khiến cho khí (cũng như tiền của trong nhà) tuôn chảy mất. Để khắc phục khiếm khuyết này, bạn có thể treo một khánh nhạc hoặc quả cầu thủy tinh ở giữa bậc thang cuối với lối vào để điều hòa.

- Ở một góc độ khác, một cầu thang xoáy trôn ốc nhìn xuyên xuống như cái nút chai cũng làm nhiều gia chủ quan ngại. Nếu kiêng kỵ và muốn khắc phục nhược điểm này, bạn có thể đặt một gói cây nhỏ hay vật gì xanh trên tay vịn rồi bố trí đèn downlight âm trần trên trần chiếu xuống cầu thang từ đầu đến cuối để dẫn khí.

- Ngoài ra khai thác nguồn sáng tự nhiên là một cách thông minh để tận dụng cho cầu thang. Nguồn sáng này (có thể trực tiếp hoặc gián tiếp) không chỉ đem lại sự khô ráo mà còn là một điểm nhấn trang trí cho khu vực cầu thang. Đó có thể là một khe sáng, luồng sáng hoặc màn ánh sáng – đi qua các vật liệu – kết hợp với các hoa văn tạo nên sự sống động.

Chúc quý khách  có được những không gian cầu thang duyên dáng với những sản phẩm đèn led âm trần của chúng tôi!

Tags: đèn led âm trần đèn led downlight đèn led ốp trần đèn led

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254