Với những gì mà công nghệ led đã mang lại cho cuộc sống hiện đại ngày nay thì chúng ta không thể phủ nhận vai trò của nó trong cuộc sống. Tuy nhiên với đèn đường bóng led thì lại càng hiệu quả cao. Và đèn đường led đang được nhiều người sử dụng nhất là đèn đường bóng led S7 với nhiều đặc điểm nổi trội. Và để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm đèn đuồng này thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về

Đèn đường bóng led S7 là một trong những dòng đèn đương đại nhất hiện thời với chip led được tích hợp đặc biệt, cao cấp. Nhờ vậy đèn có khả năng phát quang đãng tốt nhất, chất lượng ánh sáng ổn định và tuổi thọ đèn lâu dài. Đặc biệt dòng đèn led chiếu sáng đường phố này có chuẩn IP cao hơn so với các dòng đèn khác giúp chống nước chống bụi hiệu quả. Hiện nay đèn có một số loại công suất phổ quát như sau:

Đèn đường bóng led S7 công suất loại nhỏ

Với đèn được led công suất nhỏ có các loại công suất như đèn đường bóng led 30w, đèn led chiếu sáng công cộng 40w và đèn đường bóng led 50w. Những dòng công suất này thuộc loại công suất nhỏ ngoại giả khả năng phát sáng hết sức lớn, ăn nhập với những đường nội khu trong các dự án lớn cũng như các đường phố có diện tích rộng trung bình. Đèn cũng rất ăn nhập để lắp cho các con đường tại các thôn dã, ngoại thành... Khách hàng có thể tùy ý chọn màu ánh sáng sao cho thích hợp.

Hé lộ những loại công suất phổ biến nhất của dòng đèn đường bóng led S7

Đèn led chiếu sáng công cộng công suất tầm trung

Với loại đèn công suất làng nhàng thì đèn có thể sử dụng cho những con đường lớn cũng như đường phố nhỏ, đường nội khu của các dự án lớn. Đèn đường bóng led loại này có những dòng công suất chính gồm có: đèn led chiếu sáng đường phố 60w, đèn đường led 80w và đèn led chiếu sáng công cộng 90w. Khách hàng cũng có thể lựa theo tình hình thực tiễn để tuyển lựa bóng đèn chiếu sáng đường phố ăn nhập.

Đèn đường bóng led S7 công suất lớn

Trong nhóm đèn led chiếu sáng đường phố công suất lớn có các loại công suất gồm: đèn led chiếu sáng đường phố 100w, đèn led chiếu sáng đường phố 120w, đèn led chiếu sáng đường phố 150w và đèn đường led 200w. Với loại đèn công suất lớn này thì chừng độ chiếu sáng của chúng phải dùng từ”siêu cấp” để biểu lộ. Với loại đèn công suất lớn này chúng ta có thể chiếu sáng tại các đường phố lớn, đường dự án lớn và cả các quảng trường hoặc khu công cộng rộng lớn vô cùng luôn tiện ích, hiệu quả và tùng tiệm.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tổ chức cung cấp dòng đèn S7 ngoại giả không phải đơn vị nào cũng có uy tín và chất lượng sản phẩm tốt. Chúng tôi – Haledco sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng giá thành hợp túi tiền của khách hàng. Không chỉ vậy chúng tôi có hàng ngũ viên chức tham mưu chuyên nghiệp để giúp tham vấn cho bạn sao cho bạn chọn được loại đèn đường phù hợp nhất với dự án cũng như thích hợp với những gì cộng đồng mong muốn. Nhờ đó đèn led chiếu sáng công cộng sẽ phát huy hiệu quả tối đa và giúp bạn không hoang phí nhiều nguyên tố. Hãy liên quan ngay để có được những tham mưu tốt nhất từ chúng tôi.

 

Tags:

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254