Hiện nay đèn đường led là một trong những thuật ngữ đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Tuy nhiên việc sử dụng lại không phải là một công việc quen thuộc. Lý do là bởi vẫn còn rất nhiều những rào cản khiến người dân Việt chúng ta không sử dụng đèn đường led. Cụ thể đó là những vấn đề nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây với chủ đề “ Những khó khăn gặp phải trong việc ứng dụng đèn đường led”

Những khó khăn

Việc ứng dụng đèn đường led mang lại lợi ích như thế nào thì đã được các chuyên gia chuyên sâu nghiên cứu và khẳng định. Cụ thể như tại thành phố Hồ Chí Minh bình thường mỗi năm, ban lãnh đạo thành phố phải chi ra số tiền là 130 tỷ đồng để có thể chiếu sáng công cộng. Tuy nhiên sau một nghiên cứu thử nghiệm thì việc chuyển đổi sử dụng đèn đường led thì cả thành phố sẽ tiết kiệm được 88 tỷ hơn hẳn so với bình thường.

Đèn đường led 150w

Tuy nhiên những vấn đề xảy ra khiến cho việc sử dụng đèn vẫn chưa được rộng rãi. Lý do bao gồm: Giá thành sản phẩm đèn đường led, một chiếc đèn đường led có thể đắt gấp 2 - 3 lần so với đèn cao áp huỳnh quang trước đây cho nên mọi người vô cùng ngại bỏ tiền ra mua. Tiếp đến là thói quen sử dụng cũng như những quan niệm cũ không thể dễ dàng tiếp nhận được những công nghệ mới như công nghệ led. Còn vấn đề nữa là do thị trường đèn đường led chưa mang lại sự tin tưởng cho tất cả mọi người. Hiện quá nhiều đơn vị cung cấp đèn đường led nhưng chất lượng chưa đảm bảo giá cả thì chênh lệch lớn nên khách hàng không biết chọn đơn vị nào để mua đèn uy tín.

Biện pháp khắc phục những khó khăn trên

Đèn đường led là một trong những sản phẩm tuyệt vời nếu không sử dụng thì chúng ta bỏ qua quá nhiều thứ. Chính vì vậy cần đưa ra những biện pháp để có thể khắc phục. Cụ thể như sau:

Đầu tiên chúng ta cần nói về giá cả, bởi đây là vấn đề khó khăn chấp nhận với khách hàng, tuy nhiên chúng ta cần giải thích rõ về lợi ích của đèn là đáng để đầu tư, đầu tư 1 khoản tiền gấp 2 lần nhưng lợi ích có được sẽ gấp 10 lần so với những đèn cũ sử dụng trước đây.

Tiếp đó là vấn đề quan niệm, việc này thì cần đưa dẫn chứng cũng như tuyên truyền mạnh mẽ để mọi người có thể hiểu được những lợi ích của đèn đường led. Đồng thời cho mọi người hiểu việc sử dụng đèn đường led thay thế đèn đường cũ là tất yếu.

Cuối cùng về đơn vị bán đèn uy tín thì khách hàng khỏi lo vì đã có công ty đèn led Haledco một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đèn led. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc của chúng tôi. Liên hệ ngay để nhận thông tin chi tiết.

Tags:

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254