Đại lý là các doanh nghiệp có đủ nguồn lực cần thiết về vốn, nhân lực, kinh nghiệm, mạng lưới... để phân phối sản phẩm cho đối tác. Tuy nhiên một đại lý có thể bán cho nhiều thương hiệu khác nhau, vì vậy có thể cùng một sản phẩm đèn đường led tại đại lý lại có nhiều nguồn gốc, xuất xứ cũng như giá khác nhau. Vì vậy, nếu mua hàng ở đại lý bạn nên quan tâm những điều sau đây.

Chiến lược bán hàng của các đại lý cung cấp đèn đường led

Sản phẩm đèn đường led  được bán trên thị trường sẽ có nguồn gốc và xuất xứ đến từ ở nhiều nơi hoàn toàn khác nhau, ví dụ như có thể nhập khẩu từ Trung Quốc, hoặc là sản phẩm ở ngay tại Việt Nam. Nguồn gốc ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, cũng như là mức giá thành của sản phẩm. Đối với sản phẩm đèn đường led   Trung Quốc sẽ có mức giá cả thấp hơn, nhưng chất lượng kém, hơn nữa tuổi thọ của đèn không lâu dài so với sản phẩm được mua ở nơi khác sản xuất.

Để thực sự phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chiếu sáng của khách hàng, luôn đòi hỏi các nhà cung cấp cần phải biết nắm bắt thật tốt được tâm lý, xu hướng tiêu dùng của khách hàng, từ đó sẽ nhập khẩu và phân phối được loại sản phẩm phù hợp. Nếu người tiêu dùng thích đèn đường led mẫu mã đẹp nhưng rẻ, đại lý bán hàng sẽ nhập khẩu hàng tương ứng với nhu cầu đó, nếu yêu cầu sản phẩm chất lượng cũng sẽ có một mặt hàng khác để đáp ứng.

nhung-luu-y-khi-mua-den-duong-led-o-dai-ly-nha-phan-phoi

Lưu ý khi chọn mua đèn đường led tại các đại lý nhà phân phối

Hiện nay, đèn đường led đang được chia thành 3 mức phân cấp trên thị trường đó là: sản phẩm đèn nhập khẩu, đèn trong nước và đèn Trung Quốc. Thường thì đèn led Trung Quốc không có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng, giá khá rẻ tuy nhiên chất lượng lại không tốt. Vì vậy nếu bạn muốn mua đèn đường led chất lượng nên chọn các sản phẩm có thương hiệu rõ ràng. Mỗi thương hiệu nay lại có những ưu điểm vượt trôi và cả những hạn chế riêng, vì vậy trong quá trình chọn mua đèn quý khách hàng đặt ra các tiêu chí mà mình  đang thực sự cần, mục đích chính khi sử dụng để có thể chọn lựa hãng đèn phù hợp.

Bên cạnh đó thì không phải tất cả nhà phân phối nào cũng đều đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng cho người tiêu dùng, bởi vì vẫn còn có một số đơn vị cung cấp hiện nay làm việc rất không có tính chuyên nghiệp, làm ăn thiếu uy tín chính vì vậy mà họ nhập sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng về sau đó lại bán với mức giá thành  tương đương với hàng chính hãng. Để khắc phục được tình trạng này, bạn nên tìm mua tại những địa chỉ bán đèn uy tín, được nhiều người tiêu dùng sử dụng và đánh giá tốt.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để chọn mua được loại đèn đường led phù hợp với giá cả phải chăng.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đèn đường led được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay:

Đèn đường led 100w

Đèn đường led 150w

 

Tags:

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254