Haledco sẽ mách nhỏ cho bạn bí quyết tạo không gian sinh động , tinh tế với đèn led âm trần mà không cần một diện tích quá rộng lớn.
Nhiều người không có điều kiện để sở hữu một căn phòng rộng rãi để có thể thoải mái kiến tạo nên không gian mơ ước của mình. Nhưng thực ra, bạn hoàn toàn có thể thay đổi không gian hiện tại của mình chỉ với vài bước cơ bản. Đèn led Haledco sẽ mách cho bạn một số mẹo, hy vọng có thể thay đổi cách nhìn của bạn với việc thiết kế một căn phòng nhỏ.

- Thiết kế trần vô vùng quan trong đối với diện mạo của một căn phòng. Trong một căn phòng hẹp ,trần nhà không thể quá thấp, sẽ làm căn phòng trở nên thiếu không gian hơn. Nhưng thực ra, hoàn toàn có thể nhờ ánh sáng để cải thiện cho căn phòng. Trong trường hợp này nên dùng các bóng đèn led âm trần 12w có hiệu suất phát sáng mạnh, với ánh sáng trắng. Điều này có thể làm tăng hiệu quả thị giác khiến cho không gian có vẻ như rộng hơn so với khi dùng ánh sáng màu.

-  Đối với những khu vực không quá quan trọng mà không cần dùng tới ánh sáng mạnh như góc cầu thang, nhà tắm, một số khu của bếp hãy dùng các đèn led âm trần 9w để tránh lãng phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo hiệu quả chiếu sáng.
-  Không nên sử dụng các loại trần giả và các loai đèn led âm trần thạch cao trong trường hợp này. Nó sẽ làm căn phòng bí bách hơn.

-  Chú ý tối giản đồ vật trong phòng và hãy nhớ bài trí khéo léo các góc để không bị rối mắt, tránh lộn xộn, điều đó sẽ khiến căn phòng có cảm giác nặng nề, không thoải mái.

-  Màu sắc nội thất nên để lại những màu nhã nhặn tươi sáng, hay nhẹ nhàng để cho căn phòng ôn hòa hơn. Sự kết hợp giữa hệ thống chiếu sáng và đồ nội thất sẽ mang lại những hiệu ứng vô cùng lớn cho không gian tổng thể của căn phòng.

 Chỉ với việc thiết kế thêm hệ thống đèn âm trần downlight  và dọn dẹp lại căn phòng, bạn đã có thể sở hữu ngay một không gian thoải mái mà sang trọng rồi. Và cuối cùng, hãy nhớ liên hệ với chúng tôi – đèn led Haledco để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tags: đèn led âm trần đèn led ốp trần đèn led downlight đèn led

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254