Đèn đường led năng lượng mặt trời là một những dòng đèn thông minh và hoàn hảo nhất hiện nay. Là đèn nhưng không cần sử dụng điện vẫn có thể chiếu sáng đường phố, công viên, đường thôn xóm… Có thể nói đèn led năng lượng mặt trời hiện nay đang là một trong giải pháp tiết kiệm một cách tối ưu cho toàn cộng đồng. Vậy đèn led năng lượng mặt trời đã, đang và sẽ được ứng dụng trong những trường hợp như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.
Đèn đường led năng lượng mặt trời là đèn thông minh và vô cùng tối ưu trong các ứng dụng. Cụ thể:
Chiếu sáng đường nội bộ khu công nghiệp, khu đô thị
Hiện nay, các dự án đô thị và những khu công nghiệp nhà máy lớn ngày càng xuất hiện càng nhiều. Và đường đi nội bộ của những dự án, những khu công nghiệp này cũng cần được chiếu sáng vào ban đêm để có thể tôi ưu những vấn đề về an ninh trật tự. Và sử dụng những chiếc đèn đường led năng lượng mặt trời có công suất trung bình là quá phù hợp để chiếu sáng những hệ thống đường nội bộ này.

đèn đường led năng lượng mặt trời

Đèn đường led năng lượng mặt trời

Tham khảo dòng đèn đường led hiện đại nhất!
Chiếu sáng đường thôn xóm
Tại các khu vực nông thôn hiện nay việc chiếu sáng công cộng vẫn con hạn chế bởi khó đồng bộ vận hành hệ thống chiếu sáng công cộng. Tuy nhiên với đèn led năng lượng mặt trời thì khách hàng có thể yên tâm bởi chúng không cần kết nối với hệ thống điện năng mà sẽ tự tổng hợp năng lượng điện thông qua ánh sáng mặt trời từ đó bỏ qua hết tất cả các đường dây nối ngầm giữa các cột đèn giúp an toàn hơn và nhanh chóng hơn. Không chỉ vậy đèn đường led năng lượng mặt trời còn có thể đảm bảo bạn sẽ không cần phải bật điện tắt điện mà đèn sẽ tự sáng khi trời tối. Tại nông thôn có thể dùng đèn chiếu sáng tại các điểm như đường đi, lối vào, khu vực an ninh, sân chơi, vỉa hè, chiếu sáng nông trường, trang trại…

Xem thêm: Đèn đường led 200w
Chiếu sáng công viên, quảng trường
Với dòng đèn led năng lượng mặt trời thì đúng là quá an toàn với công viên bởi các công viên hay những khu vui chơi công cộng cần phải sử dụng hệ thống điện áp thấp để có thể dảm bảo yếu tố án toàn, chống xảy ra cháy nổ gây nguy hiểm cho tất cả mọi người. Tuy nhiên khi sử dụng đèn led  năng lượng mặt trời thì không có hệ thống dây và điện áp… với đèn công suất cao thì cũng không lo cháy nổ. Như vậy sẽ tuyệt đối an toàn.
Chiếu sáng đường phố
Đây là một trong những điều thiết yếu trong phần ứng dụng của đèn đường led năng lượng mặt trời. Nhờ  đèn đường led năng lượng mặt trời thì cả công đồng có thể tiết kiệm 100% điện năng và chi phí chi cho chiếu sáng đường phố.
Tại Haledco cung cấp đèn đường led năng lượng mặt trời mới nhất và đang hot nhất. Khách hàng có thể nhanh tay gọi điện đến cho chúng tôi để nhân viên có thể tư vấn một cách chi tiết nhất cũng như nhận báo giá tốt nhất. Với công nghệ thông minh, hiện đại thì giá của đèn đường led năng lượng mặt trời khá đắt đỏ. Tuy nhiên chỉ cần đến với Haledco chúng tôi đảm bảo đèn chất lượng và mức giá phải chăng nhất thị trường hiện nay.

Tags:

Mr.Hà : 0947.809.266

0947.809.266


Mr. Hải : 0941.655.279

0941.655.279


Ms SƯƠNG_HCM : 0917650033

0917 650 033


Tư vấn mua hàng : 0437918122

0918 839 254